FitnessSyncer ตั้งค่าใหม่สำหรับงาน
แทนที่จะลบงาน เราแนะนำให้คุณใช้ตัวเลือก "รีเซ็ต" (Reset) หากต้องการเพียงแค่นำงานกลับสู่สภาพเดิมเมื่อสร้างขึ้นครั้งแรก แต่เราขอแนะนำให้ใช้ตัวเลือก "รีเซ็ต" (Reset) และ "ลบ" (Delete) ด้วยความระมัดระวัง
หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลพื้นฐานอย่างมีนัยสำคัญ หรือต้องการลองซิงค์ใหม่ บน FitnessSyncer.com คุณสามารถลองคลิกปุ่ม Edit จาก My Account ในงานที่เกี่ยวข้อง และคลิก Reset Task จากแถบเครื่องมือ เมื่อกระบวนการนี้เสร็จสิ้น ให้คลิก Sync อีกครั้ง
ควรทราบว่า การรีเซ็ตงานจะลบข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับงานนั้น และหากคุณเคยทำการซิงค์ย้อนหลัง (Historic Syncs) หรือกิจกรรมที่คล้ายกัน คุณอาจต้องดำเนินการใหม่ ฟีเจอร์นี้ยังไม่มีให้บริการในแอปมือถือของเราในขณะนี้
