FitnessSyncer
FitnessSyncer Đặt lại nhiệm vụ

  FitnessSyncer Đặt lại nhiệm vụ

Thay vì xóa các nhiệm vụ, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện "Reset" nếu bạn chỉ muốn khôi phục nhiệm vụ về trạng thái ban đầu khi mới tạo, nhưng chúng tôi khuyến cáo bạn nên thận trọng khi sử dụng các tùy chọn "Reset" và "Delete".

Nếu bạn thay đổi dữ liệu cơ bản một cách đáng kể hoặc muốn thử đồng bộ hóa lại, tại FitnessSyncer.com, bạn có thể nhấp vào nút "Chỉnh sửa " từ mục "Tài khoản của tôi" trên tác vụ liên quan và nhấp vào "Đặt lại tác vụ" từ thanh công cụ. Khi quá trình này hoàn tất, hãy nhấp lại vào nút "Đồng bộ hóa ".

Cần lưu ý rằng việc đặt lại một tác vụ sẽ xóa toàn bộ dữ liệu liên quan đến tác vụ đó, và nếu bạn đã thực hiện bất kỳ lần đồng bộ hóa lịch sử nào hoặc các thao tác tương tự, bạn có thể cần phải thực hiện lại các thao tác đó. Tính năng này hiện chưa có sẵn trên các ứng dụng di động của chúng tôi.

FitnessSyncer sử dụng các cookie cần thiết để đăng nhập cho bạn và ghi nhớ cài đặt của bạn. Với sự cho phép của bạn, chúng tôi cũng sử dụng các cookie phân tích để hiểu cách mọi người sử dụng trang web này. Tìm hiểu thêm